Phe vé tung hoành trước trận Hải Phòng tiếp HAGL

admin 7/19/2016 11:37:26 PM
Những CĐV chân chính muốn mua vé vào sân xem trận Hải Phòng - HAGL chiều thứ Tư tới đã gặp rất nhiều khó khăn khi bị phe vé chen lấn, xô đẩy, chèo kéo khu vực quanh SVĐ Lạch Tray.

Đây là lần đầu tiên lứa cầu thủ Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh…ra Bắc thi đấu trong khuôn khổ V.League, lại đá trên sân Lạch Tray, nên sớm tạo nên cơn sốt vé.

Theo dự kiến ban đầu, BTC sân Lạch Tray sẽ phát hành vé từ buổi sáng nay (19/1). Tuy nhiên do công tác chuẩn bị chưa hoàn thành nên BTC trận đấu lùi thời gian phát hành vé đến đầu giờ chiều cùng ngày.

/Upload/News/b819baa4-a5da-4b49-b625-bccb245e4b6e.jpg

Hải Phòng lên cơn sốt vé xem đội nhà thi đấu với HAGL

Bắt đầu từ 3h chiều, vé được BTC bán ra. Vé trận đấu này sẽ không bán ở ngoài cổng như các trận khác mà được bán trong cửa A2 sân Lạch Tray để tránh sự hỗn loạn, mất trật tự. Dù được dự báo sẽ tạo nên cơn sốt, nhưng BTC cũng đã rất bất ngờ khi có rất đông CĐV xếp hàng mua vé. Tuy nhiên, trong số này hầu hết là dân phe. Hàng trăm phe vé từ khắp mọi nơi đã đổ về Hải Phòng để tranh thủ “kiếm ăn”, khi dự đoán cơn sốt vé chắc chắn sẽ được đẩy lên đỉnh điểm. Ngay cả khi có rất nhiều lực lượng an ninh, nhưng tình trạng chen lấn, xô đẩy vẫn diễn ra.

Các phe vé này bằng nhiều cách khác nhau, đã sớm có trong tay rất nhiều vé. Ngay lập tức, chợ đen vé trận Hải Phòng - HAGL được thành lập ngay trước cổng sân. Đến thời điểm chiều nay, một cặp vé không phải đẹp nhưng đã được các phe vé bán với giá cao hơn giá gốc 10 lần, tức là khoảng 400-500 nghìn đồng.

Trước cảnh phe vé tranh giành khách, chèo kéo và liên tục “hét giá”, các CĐV chân chính đã rất bức xúc. Anh Dũng (Hội CĐV Hải Phòng) cho biết rất may hội của mình được BTC hỗ trợ 300 vé, nên không vất vả xếp hàng. Tuy nhiên, hàng nghìn CĐV khác thì không được may mắn như vậy. Nếu không có sự kiểm soát tình trạng phe vé, nhiều CĐV sẽ không mua được vé giá gốc.

Vé sớm lên cơn sốt, nhưng chắc chắn trong 2 ngày tới sẽ còn khiến BTC sân, BTC giải và người hâm mộ đau đầu.

Liên quan đến sự chuẩn bị cho trận đấu, dự kiến chiều nay HAGL mới đặt chân tới sân bay Nội Bài (Hà Nội), sau đó toàn đội di chuyển bằng ô tô tới Hải Phòng. Chiều mai, HAGL sẽ có buổi tập đầu tiên trên sân Lạch Tray. Trong khi đó, HLV Trương Việt Hoàng của Hải Phòng cho biết toàn đội rất tự tin sẽ đánh bại HAGL.

 

Trích Nguồn : http://vietnamnet.vn/

Tin khác

Liên hệ với chúng tôi