Lộ diện ngưới thứ 3 khiến CR7 và Irina chia tay

admin 7/19/2016 11:34:44 PM
Ngoài việc bà Dolores Aveiro không thích Irina Shayk thì một nguyên nhân khác cũng khiến mối quan hệ giữa người đẹp này với Ronaldo ngày một rạn nứt, đó là sự chen ngang của kẻ thứ 3. Tờ Glamour vừa hé lộ người ấy.

Irina Shayk là người yêu có thời gian ở bên Cristiano Ronaldo lâu nhất. Cả hai đã có mối quan hệ mặn nồng được hơn 4 năm. Trước đó, CR7 từng cặp kè với rất nhiều bóng hồng nhưng hầu hết chỉ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, khi mà fan hâm mộ đều tin rằng họ sẽ sớm tiến tới một lễ kết hôn rình rang thì đùng một cái, cặp đôi này đã đường ai nấy đi.

Tờ Bola của Bồ Đào Nha cho hay, Ronaldo đã thông báo với gia đình mình rằng, anh và siêu mẫu xinh đẹp người Nga không còn có quan hệ gì cả. Về phía mình, Irina Shayk cũng đáp lại bằng cách bỏ chế độ theo dõi Ronaldo trên Facebook và Twitter cá nhân nhân. Trước đó, trong Gala trao giải Quả bóng vàng FIFA 2014, Irina Shayk đã vắng mặt dù biết gần như chắc chắn siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ là người thắng giải.

/Upload/News/6086b187-376e-405f-8cb4-e358ca085981.jpg

Irina Shayk đã “cảm nắng” Dwayne Johnson

Theo một số nguồn tin từ Bồ Đào Nha, nguyên nhân dẫn đến những rạn nứt trong mối quan hệ giữa Irina Shayk và Ronaldo là vì siêu mẫu nước Nga có mối quan hệ không mấy tốt đẹp với bà Dolores Aveiro. Trong lễ Giáng sinh vừa qua, bà Dolores Aveiro đã rất tức giận khi biết Ronaldo đưa Irina Shayk đi du hý và bỏ mình lại ở quê nhà. Chính điều này khiến Irina Shayk sợ phải đối mặt với bà Dolores.

Tuy nhiên, theo như tạp chí Glamour, còn một nguyên nhân khác khiến Ronaldo và Irina Shayk đường ai nấy đi, đó là sự chen ngang của đối tượng thứ 3. Còn nhớ trong lễ sinh nhật lần thứ 28 của Irina Shayk, Ronaldo không tới tham dự, thế nhưng người đẹp này vẫn trưng lên trang Twitter cá nhân hình ảnh mình nhận 2 đóa hồng rực rỡ với tâm trạng rất vui vẻ. 2 đóa hồng ấy không phải của CR7, mà do một người rất hâm mộ người đẹp này gửi tặng.

Glamour đã cất công điều tra và phát hiện ra những manh mối cho thấy, người tặng hoa nhiều khả năng là Dwayne Johnson, diễn viên nổi tiếng từng cùng Irina Shayk tham gia bộ phim “Hercules”. Trong thời gian đóng phim và cả sau đó, Dwayne Johnson và Irina Shayk thường xuyên liên lạc với nhau, đồng thời không ít lần cùng nhau xuất hiện trước báo giới.

Xét về độ giàu có, Dwayne Johnson chẳng kém cạnh Ronaldo, thậm chí còn nhỉnh hơn với khối tài sản trên dưới 200 triệu USD. Còn về thể hình ư? Ronaldo sẽ cảm thấy mình thật nhỏ bé khi đứng cạnh Dwayne Johnson, một diễn viên vốn xuất thân từ lĩnh vực đấu vật kiểu Mỹ. Cứ nhìn thể hình lực lưỡng của Dwayne Johnson, Irina Shayk không “say nắng” mới là lạ.

Trích Nguồn : http://vietnamnet.vn/

Tin khác

Liên hệ với chúng tôi