Facebook sắp thêm một loạt tính năng mới

nhatnv 12/12/2016 8:48:24 AM
Người dùng có thể tự tạo khung hình cho ảnh và video bất kỳ, ứng dụng trên Android hỗ trợ tải lên video chất lượng HD và có thêm chế độ phát video kiểu đa nhiệm.

/Upload/News/54fbe77e-850e-4e19-b365-d8d9bae879bd.png

Theo Tech Crunch, Facebook đã bắt đầu cung cấp tính năng ảnh mới có tên Camera Effects Platform tại Colombia, Mexico, Đài Loan, Anh và Ireland, trong khi chuẩn bị phát hành tại Mỹ và các thị trường khác thời gian tới. Người dùng có thể tạo ra các khung hình theo ý thích và chia sẻ chúng cho người khác cùng sử dụng. Các khung hình có thể chèn thêm vào ảnh đại diện, hoặc ảnh và video bất kỳ có sẵn trước khi tải lên mạng xã hội. 

Facebook cũng khuyến khích người dùng tạo khung có nội dung liên hệ đến các địa điểm như thành phố hay thắng cảnh, cũng như các hoạt động xã hội hay sự kiện. Tính năng tự tạo khung cho ảnh của Facebook ngoài việc giải trí còn cho thấy niềm năng trong việc quảng bá và quảng cáo trong tương lai.

Ngoài ra, mạng xã hội đông người dùng nhất trên thế giới còn đưa ra một số cập nhật tính năng khác cho phần mềm trên các thiết bị di động. Sau iOS, tới lượt ứng dụng Facebook trên Android hỗ trợ việc tải lên video chất lượng HD.

Trích Nguồn : vnex

Tin khác

Liên hệ với chúng tôi